Chi tiết sản phẩm

Cà phê rang Robusta -Culy; (có giá bán sỉ )

Mã sản phẩm : NBR-C
Giá bán : 180,000 VNĐ

Là sự kêt hợp 2 loại cà phê nhân thành phẩm Robusta và cu ly để rang. Nguồn nguyên liệu này đều có xuất xứ từ Buôn ma Thuột. Uống Vào giúp tâm sáng, trí sáng, tâm sáng sẽ làm điều tốt đẹp, để lại phước đức! Uống được phước!

 Khi quả cà phê chín đỏ trên cành được nhà vườn thu hoạch rồi ngâm trong nước khoảng 2 ngày làm cho quả cà phê lên men rồi chà vỏ sấy khô, đưa qua máy sàng, loại bỏ hạt lép hạt đen, hạt vỡ, rồi đánh bóng để ra cà phê thành phẩm tiêu chuẩn kích cỡ hạt cà phê đạt chuẩn 7,1 ly đạt chuẩn xuất khẩu.

Cà phê chế biến ướt sau khi lên men sẽ có hương thơm đặc biệt bởi quá trình lên men này giống như cà phê loài chồn ăn và được lên men khi tiêu hóa vậy !

Với loại cà phê này được rang hoàn toàn trên than củi, (loại củi dùng cho lò rang cũng phải là loại củi được chọn lựa kỹ càng bởi vì không phải cây củi nào cũng sử dụng để rang cà phê được) Lò Rang xay cà phê chúng tôi theo phương pháp truyền thống kinh nghiệm trên 30 năm, kết hợp bí quyết sao tẩm của người Hải Nam chúng tôi đã sản xuất ra từng mẻ cà phê chất lượng đỉnh cao, Cà phê rang xong được tẩm loại bơ hảo hạng vì thế cà phê có vị béo ngậy, dậy mùi thơm nồng nàn, Đặc biệt vị đậm đà, sóng sánh màu đen nâu, vị thơm lắng đọng mãi trên môi, tinh thần sảng khoái,thân cường, trí sáng cả ngày. 

 Pha phin uống cà phê đá rất ngon!

Giá 180 ngàn đồng/ kg, đối với khách hàng mua số lượng từ 5kg trở lên chúng tôi sẽ giảm giá bán coi đó là một sự tri ân với quí khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ , hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

0903 686845 -  028 38567819 – 028 38779837

Địạ chỉ cửa hàng: 16B Phan Văn Phỏe, Phường 13, Quận 5, HCM (Gần chợ Kim Biên)

229 đường số 6 , Phường Bình Trị Đông B ,Bình Tân,Hcm ( Khu Tên Lửa)

Form Đăng ký

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Facebook