17-03-20 | 07:51

Tiên Tri Giá Bán Cao Su

0

16-03-20 | 01:48

Thời Vận Tuổi Dậu

0

06-03-20 | 04:50

Tiên Tri Về Đòi Nợ

0

Thông tin

NGÀY KHAI TRƯƠNG KINH DOANH 2021, ĐEM LẠI ĐIỀU TỐT ĐẸP

NGÀY KHAI TRƯƠNG KINH DOANH 2021, ĐEM LẠI ĐIỀU TỐT ĐẸP

13-01-21 | 09:27

Dịch Lý lựa chọn ngày khai trương kinh doanh đầu năm 2021, dựa trên cơ sở sinh khắc của ngũ thông qua 64 quẻ bát Quái lực chọn ra những thời khắc ngũ hành trong sáng nhất đem lại nguồn tài phúc dồi dào nhất giúp việc kinh doanh thuận lợi ...Điều mà người kinh doanh ai cũng mong muốn!

Chi tiết

Ngày Đẹp Về Nhà Mới

Ngày Đẹp Về Nhà Mới

18-05-20 | 01:03

Mua nhà mới, Xây dựg nhà mới dọn vào ở ( Nhập trạch) hầu như chủ nhà nào cũng coi ngày tốt xấu để định ngày nhập trạch. Cách coi ngày phổ biến là đến chùa nhờ sư cho ngày giờ, Ngày giờ nhà chùa chọn thường là ngày tốt xấu theo lịch vạn niên như ngày tam hợp, ngày thành, ngày khai, Ngày bình, ngày giờ hoàng đạo, Ngày hợp vời tuổi chủ nhà…

Chi tiết

Có Nên Tự Tiện Mua Đồ Phong Thủy

Có Nên Tự Tiện Mua Đồ Phong Thủy

15-05-20 | 04:41

Phong thủy trấn mệnh theo bát tự, như là một phương thuốc, một biện pháp hóa giải để đạt đến sự cân bằng cho mệnh cục, đem lại sự may mắn cho mệnh chủ. Mệnh yếu nhược như người bị bệnh cần phải có thuốc, Mệnh cương cường cần chế ngự.

Chi tiết

Gặp Năm Tam Tai Có Đáng Sợ?

Gặp Năm Tam Tai Có Đáng Sợ?

21-04-20 | 04:36

3 năm tam tai luôn được coi là là những năm khiến người ta gặp tai ách bất ngờ, người gặp năm tam tai thường kiêng kị, không dám đầu tư làm ăn không dám làm nhà, cưới vợ…

Chi tiết

KỲ DIỆU TIÊN TRI; GIÁ CÀ PHÊ .

KỲ DIỆU TIÊN TRI; GIÁ CÀ PHÊ .

19-04-20 | 08:01

Trước khi mua - bán hàng hóa cần phải tiên tri dự đoán xem lợi hại ra sao nhất là khi nếu cảm thấy bất an, Với bát quái tiên tri cho kết quả rất chính xác không những giá tăng hay giảm mà còn tính được thời điểm tăng giảm. Đây chính là thời cơ cho nhà kinh doanh nắm bắt, biến cái không thể thành có thể.

Chi tiết

Khởi nghiệp không dự đoán trước rủi ro khó lường!

Khởi nghiệp không dự đoán trước rủi ro khó lường!

18-04-20 | 10:58

Anh bạn mua một xe tải chuyên dụng để chở hàng cho công ty, Công ty của nhà nước đã có quyết định thành lập, có giám đốc, có văn phòng..Thì việc mua xe chở hàng cho đơn vị này là chắc ăn không bàn cãi, anh ta sẽ lấy lại vốn trên một tỷ nhanh thôi theo tính toán nhưng:

Chi tiết

Phong Thủy Cho Căn Nhà Thân Yêu, Không Phải Ai Cũng Biết

Phong Thủy Cho Căn Nhà Thân Yêu, Không Phải Ai Cũng Biết

30-03-20 | 11:13

Trước khi mua đất cất nhà, chủ dầu tư thường chọn lựa hướng đất hạp tuổi, đến lúc động thổ thì coi ngày, dọn về nhà mới coi ngày…Đó là mong mỏi rất chính đáng của bất cứ ai để tránh rủi, tìm may. Tuy nhiên trong thực tế thì rất khác; có rất nhiều chủ nhà sau khi dọn về nhà mới làm ăn thất bại, vướng nợ nần thậm trí bán nhà hoặc có những trường hợp nhà còn chưa làm xong thì chủ nhà bệnh nặng, gặp tai ương mà chết..Lại có những người họ chẳng ở nhà hướng hạp, theo bát trạch mà họ vẫn giàu có, hạnh phúc.

Chi tiết

Trước Khi Xuất Hành Cần Làm Gì  Để Có Một Chuyến Đi, Thuận Lợi, Bình An.

Trước Khi Xuất Hành Cần Làm Gì Để Có Một Chuyến Đi, Thuận Lợi, Bình An.

29-03-20 | 08:15

Tiên Tri Dịch Lý Hội sẽ giúp bạn tìm ra thời điểm cho bạn xuất hành cát tường nhất: Nếu bạn xuất hành vào thời điểm ( Ngày giờ tháng năm) có ngũ hành không trong sáng, hỗn tạp thì nhật định chuyến đi sẽ gặp khó khăn, nhẹ thì mất mát tài sản, hư hỏng trục trặc phương tiện, cãi vã..nặng thì tai ương, gặp nạn bất ngờ.

Chi tiết

TIÊN TRI MUA HÀNG CAO SU VÀO TRỮ

TIÊN TRI MUA HÀNG CAO SU VÀO TRỮ

28-03-20 | 09:20

Mua hàng vào trữ với số lượng lớn chờ giá tăng bán thu lời, nếu không có cơ sở đển tin rằng hàng sẽ tăng giá thì chẳng khác nào như đánh bạc.khi mua vào trữ được thời giá tăng nhưng lại do dự hoặc là tiếc chưa muốn bán,rút cuộc giá xuống lỗ trở lại, Thật là rất rủi ro, Muốn biết giá khi nào cao, thấp dể mua vào bán ra là việc vô cùng khó đó chính là thời cơ, đã là thời cơ thì qua rồi khó bắt lại. Nhiếu nhà đẩu tư muốn tìm nơi có thể tiên tri về việc này nhưng lại không biết ở đâu, Capheconchon đăng giời thiệu một số tiên tri trong lĩnh vực này, mong giúp được các nhà đầu tư

Chi tiết

Sang Quán Cà Phê Có Được Không

Sang Quán Cà Phê Có Được Không

27-03-20 | 01:10

Tiên đoán trước một việc làm, nhất là trong kinh doanh là việc cần thiết và khôn ngoan, "Biết người biệt ta trăm trận trăm thắng" Có nhiều người muốn hỏi nhưng không biết hỏi ai.Capheconchon.com sẽ mách bạn.

Chi tiết

Tiên Tri Giá Bán Cao Su

Tiên Tri Giá Bán Cao Su

17-03-20 | 07:51

Kinh Dịch với hệ thống quẻ bát quái, Thuyết ngũ hành đã rất nhanh chóng tiên tri, giá cả hàng hóa cao hay thấp,nên bán hay không,chỉ rõ bán vào thời điểm nào có lợi.. ( Bất cứ loại hàng hóa nào) Chỉ cần người hỏi trong lòng nghĩ đến và muốn biết giá tăng hay giảm như thế nào,thường gọi là "Tâm Động" tâm có động thì tất có biến, Người hỏi nếu có tâm động, quẻ dịch sẽ giải đáp sự biến của sự việc. Sau đây là tiên tri khi giám đốc công ty hỏi về việc bán hàng:.

Chi tiết

Thời Vận Tuổi Dậu

Thời Vận Tuổi Dậu

16-03-20 | 01:48

Trong bài này chỉ nêu khát quát những nội dung cơ bản trong Mệnh vận, những giai đoạn thuận lợi và không thuận lợi của cuộc đời, Mệnh đẹp gặp vận xấu thì bình thường, mệnh đẹp gặp vận đẹp, tài lộc, chức tước, tiền của đến như thác lũ. Thời kỳ bại vận hoặc năm bại vận thì nên "Chịu mệnh trời' không mạo hiểm!

Chi tiết

Form Đăng ký

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Facebook