17-03-20 | 07:51

Tiên Tri Giá Bán Cao Su

0

16-03-20 | 01:48

Thời Vận Tuổi Dậu

0

06-03-20 | 04:50

Tiên Tri Về Đòi Nợ

0

Thông tin

Có Nên Tự Tiện Mua Đồ Phong Thủy

Có Nên Tự Tiện Mua Đồ Phong Thủy

15-05-20 | 04:41

Phong thủy trấn mệnh theo bát tự, như là một phương thuốc, một biện pháp hóa giải để đạt đến sự cân bằng cho mệnh cục, đem lại sự may mắn cho mệnh chủ. Mệnh yếu nhược như người bị bệnh cần phải có thuốc, Mệnh cương cường cần chế ngự.

Chi tiết

Phong Thủy Cho Căn Nhà Thân Yêu, Không Phải Ai Cũng Biết

Phong Thủy Cho Căn Nhà Thân Yêu, Không Phải Ai Cũng Biết

30-03-20 | 11:13

Trước khi mua đất cất nhà, chủ dầu tư thường chọn lựa hướng đất hạp tuổi, đến lúc động thổ thì coi ngày, dọn về nhà mới coi ngày…Đó là mong mỏi rất chính đáng của bất cứ ai để tránh rủi, tìm may. Tuy nhiên trong thực tế thì rất khác; có rất nhiều chủ nhà sau khi dọn về nhà mới làm ăn thất bại, vướng nợ nần thậm trí bán nhà hoặc có những trường hợp nhà còn chưa làm xong thì chủ nhà bệnh nặng, gặp tai ương mà chết..Lại có những người họ chẳng ở nhà hướng hạp, theo bát trạch mà họ vẫn giàu có, hạnh phúc.

Chi tiết

Phong thủy trấn mệnh là gì?

Phong thủy trấn mệnh là gì?

07-12-19 | 11:33

Trấn mệnh là phép cân bằng thân mệnh , hóa giải tai ương, gặp điều may mắn, tận dụng thời cơ ,sự nghiệp phát triển. Phép trấn nhằm giúp mệnh chủ nếu yếu nhược thì mạnh lên, nếu cường vượng thì làm cho “Xì hơi” bớt để mệnh chủ không cường vượng quá ! Phép trấn mệnh chính là để tìm ra phương án tốt nhất cho mệnh chủ. Chúng ta thường nghe đến phép trấn trạch, dùng các vật phẩm phong thủy để trấn yểm thổ trạch ( nhà ở, đất ở) như trước khi xây nhà cần phải rải một số vị dùng trong thuốc bắc xuống các góc nhà, hay như dùng các vật phẩm phong thủy như đá thạch anh, các linh vật trấn yểm những vị trí trong nhà mà các nhà địa lý cho là vị trí ám khí, hư khí.

Chi tiết

Form Đăng ký

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Facebook