Chi tiết sản phẩm

Cà phê Robusta Rang Bơ ( Có giá bán sỉ )

Mã sản phẩm : NBR15
Giá bán : 150,000 VNĐ

Cà phê rang xay, giữ được nguyên vị, nguyên chất chỉ có ở lò rang xay hiệu cà phê con chồn, hàng luôn luôn mới, giá cạnh tranh, sau mỗi ly cà phê là chân trời sáng tạo với công việc lại mở rộng hơn, công tác nào, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, hiệu quả bởi trí sáng, thân cường sau mỗi lần uống cà phê của chúng tôi chính vì vậy bạn sẽ được sếp khen, được tăng lương, tăng chức, Rất hên!

Đây là loại cà phê khi quả đã chín đỏ trên cành được nhà vườn thu hoạch rồi ngâm trong nước khoảng 2 ngày làm cho quả cà phê lên men rồi chà vỏ sấy khô, đưa qua máy sàng, loại bỏ hạt lép hạt đen, hạt vỡ, rồi đánh bóng để ra cà phê thành phẩm tiêu chuẩn kích cỡ hạt cà phê đạt chuẩn 7,1 ly đạt chuẩn xuất khẩu. Xuất xứ từ Buôn Ma Thuột

Cà phê chế biến ướt sau khi lên men sẽ có hương thơm đặc biệt bởi quá trình lên men này giống như cà phê loài chồn ăn và được lên men khi tiêu hóa vậy !

Chúng tôi sữ dụng loại cà phê được chế biến ướt này để rang, Lò rang xay cà phê thực hiện quá trình rang hoàn toàn trên than củi. Với lối rang truyền thống, kinh nghiệm trên 30 năm, kết hợp bí quyết sao tẩm của người Hải Nam chúng tôi đã sản xuất ra từng mẻ cà phê cho chất chất lượng đỉnh cao,

Cà phê sau khi rang được tẩm bơ loại bơ hảo hạng nhờ đó cà phê có vị béo ngậy, dậy mùi thơm nồng nàn. Pha phin uống nóng hoặc pha với sữa đặc, uống cà phê đá đều rất ngon! Thưởng thức ly cà phê loại là như đã uống trọn linh khí đất trời Tây nguyên xua đi mọi xui xẻo gặp may mắn.

Giá 150 ngàn đồng/ kg, đối với khách hàng mua số lượng từ 5kg trở lên chúng tôi sẽ giảm giá.

Rất hân hạnh được phục vụ , hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 

0903 686845 -  028 38567819 – 028 38779837

Địạ chỉ cửa hàng:

16B Phan Văn Phỏe, Phường 13, Quận 5, HCM (Gần chợ Kim Biên)

229 đường số 6 , Phường Bình Trị Đông B ,Bình Tân,Hcm ( Khu Tên Lửa)

Form Đăng ký

Nhập thông tin của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
Facebook